A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hệ thống Giáo dục Chu Văn An tổ chức tập huấn phần mềm dạy học trực tuyến Vioedu

Trước tình hình học sinh nghỉ học dài ngày để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra cùng với mong muốn giúp các con ôn tập, củng cố kiến thức với các bài giảng trực tuyến và theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của học sinh khi ở nhà, sáng ngày 11/02/2020, Hệ thống giáo dục Văn An đã tổ chức tập huấn trực tuyến cho các thầy cô về trang Web hỗ trợ dạy học trực tuyến VioEdu của tập đoàn FPT.

Buổi tập huấn trực tuyến có sự tham gia đầy đủ của các giáo viên thuộc Hệ thống giáo dục Chu Văn An.

VioEdu là hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn FPT. Chỉ cần hoàn tất đăng ký tài khoản miễn phí trên VioEdu, các con sẽ có cơ hội học bài với phần lý thuyết từ video trên hệ thống theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, các con có thể luyện tập bài học theo tiến độ trên lớp qua phần thực hành, làm bài tập về nhà, kiểm tra và đánh giá kết quả bài học trong suốt quá trình học tại nhà như trên lớp.

Các thầy cô tập trung thực hành các ứng dụng được hướng dẫn.

Qua buổi tập huấn, thầy cô đã được đội ngũ chuyên viên của FPT hướng dẫn sử dụng tính năng upload hệ thống bài giảng, sử dụng bài giảng trên hệ thống, giao và kiểm tra bài tập về nhà của học sinh trên VioEdu. Với sự tìm tòi, trăn trở để mang tới những gì tốt đẹp nhất cho học sinh, Hệ thống giáo dục Chu Văn An tự hào là đơn vị đầu tiên của tỉnh Quảng Bình chủ động phối hợp với FPT để được tập huấn về trang Web hỗ trợ dạy học trực tuyến hiệu quả này.

Hệ thống giáo dục Chu Văn An là đơn vị đầu tiên của tỉnh Quảng Bình chủ động phối hợp với FPT để tập huấn ứng dụng này.

Cùng với sự đồng hành của quý phụ huynh và những cách làm sáng tạo ứng dụng tối đa công nghệ thông tin của thầy cô, tin chắc rằng dù ở trong "tâm bão Corona", học sinh trường Chu Văn An vẫn luôn giữ được tinh thần và kết quả học tập cao nhất!

Ban truyền thông.